Đời sống » Vợ chồng » Đời sống vợ chồng
Tags: tư thế, tư thế úp, tư thế úp thìa, tư thế úp thìa cho,

Số lượt xem: 5889
Gửi lúc 23:20' 16/01/2010

Tư thế úp thìa cho vợ chồng


Đoán quan hệ vợ chồng qua tư thế ngủ
ảnh minh họa

Tư thế nằm đối đầu

Nghĩa là hai bạn nằm hai bên giường, đối mặt với nhau, và chạm chân vào người kia.

Trong tư thế này, chỉ một chân chạm nhau cũng đủ để các bạn cảm thấy gần gũi. Chắc chắn rồi, bạn không dành được nhiều thời gian cho bạn đời như mong muốn, nhưng chính điều đó khiến mỗi phút giây hiếm hoi này lại trở nên đặc biệt.

Ngủ dậy muộn vào chủ nhật là ác mộng với bạn. Bạn thích dậy sớm hơn, chạy một vài vòng cho khỏe người và tìm các ăn mới mà bạn bè đã giới thiệu.

Tư thế úp thìa

Lưng của người nọ hướng về mặt người kia, và một người như nằm gọn trong lòng người khác.

Tư thế này cho thấy vợ chồng bạn có cái nhìn thanh khiết về mối quan hệ của mình, và đảm đương nhiều vai trò truyền thống hơn. Người ngoài nhìn vào cảm nhận dường như các bạn có thể che chở cho nhau khỏi những rắc rối, trong khi người trong cuộc lại nhạy cảm và không bao giờ có ý nghĩ rằng mình đang mất kiểm soát. Những cặp vợ chồng "úp thìa" rất thông cảm cho nhau và không bao giờ ra khỏi giường trong trạng thái tức giận.

Tư thế giữ nhau

Một người nằm ngửa trong khi đặt một tay lên người kia.

Tư thế này cho thấy các bạn độc lập nhưng cũng sẵn sàng thỏa hiệp. Các bạn bất đồng về chính trị, tôn giáo và cả đến việc có nên hạ nắp bồn cầu hay không, nhưng đằng sau tất cả vẫn là tình yêu.

Tư thế dựa lưng

Hai bạn đều nằm nghiêng, và lưng tựa vào nhau.

Nhắm mắt trong tư thế này đơn giản có nghĩa là các bạn rất thực tế (này, còn khá nhiều chỗ rộng trên giường đấy!) và thích chỗ để chân của mình, nhưng nó cũng có thể là tín hiệu cho thấy đã có khoảng cách trong mối quan hệ của vợ chồng bạn.

Bạn thích nghệ thuật, anh ấy thích thể thao. Bạn ăn chay, còn anh ấy chén mọi thứ. Bạn thích một chiếc xe hybrid, anh ấy thích một chiếc hoành tráng. Các bạn đối lập nhau hoàn toàn, nhưng thực sự thông cảm với sự khác biệt của người kia, và cả không gian riêng của mỗi người.

Các tin khác«Quay lại

↑ Top


Chuyen de lien quan